0931 939 888

Những điều đặc biệt chỉ tìm thấy ở chợ Sihanoukville

Campuchia có rất nhiều ngôi chợ đặc biệt và độc đáo. Chợ ở Sihanoukville là một trong rất nhiều những ngôi chợ như thế. Tại đây bạn có thể tha hồ mua sắm như người bản xứ với mức giá hết sức phải chăng. Đồng thời thưởng thức những món ăn đậm chất dân tộc, bản địa. Do đó, đây sẽ là địa điểm mà bạn không thể bỏ qua trong chuyến du lịch Campuchia của mình.

Sihanoukville được biết đến với những bãi biển tuyệt đẹp

Sihanoukville được biết đến với những bãi biển tuyệt đẹp

Đôi điều về chợ ở Sihanoukville

Sihanoukville là nơi được biết đến như “Maldives” của Campuchia. Tại đây có những bải biển vô cùng xinh đẹp và các hòn đảo còn hoang sơ. Thành phố biển Sihanoukville đã dần trở thành điểm đến quen thuộc với du khách trên toàn thế giới, chỉ sau thành phố nổi tiếng Sieam Reap. Thành phố Sihanoukville hấp dẫn khách du lịch bởi rất nhiều điều đặc biệt, trong đó có thể kể đến khu chợ ở Sihanoukville độc đáo. Nơi mà chỉ cần ghé qua, bạn sẽ có được những trải nghiệm vô cùng đáng nhớ.

Chợ Phsar Leu được xem là chợ địa phương lớn nhất ở Sihanoukville. Tại đây có bán đầy đủ các mặt hàng từ quần áo, trang sức cho đến thiết bị điện tử, thực phẩm và vật dụng trong nhà… Nhìn chung chợ ở Sihanoukville khá giống với bao ngôi chợ khác tại Campuchia. Tuy nhiên nó vẫn có những điểm độc đáo mà không phải ở đâu cũng tìm thấy được. Đó cũng chính là điều tạo nên sức hút riêng biệt của Sihanoukville đối với các địa điểm du lịch khác.

Tham quan chợ sihanouk ville

Tham quan chợ để hiểu hơn về cuộc sống của người dân nơi đây.

Những điều đặc biệt chỉ tìm thấy ở chợ Sihanoukville

Điều đặc biệt đầu tiên chính là hầu hết người dân Khmer tại Sihanoukville đều đi chợ Phsar Leu. Bạn rất ít thấy khách du lịch tại đây mà chủ yếu là người dân bản địa. Do đó khi đến thăm chợ Phsar Leu, bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm vào phiên chợ truyền thống. Một ngày được hóa thân thành người dân nơi đây và đi họp chợ huyện. Hơn nữa, do không có nhiều khách du lịch nên các sản phẩm ở đây có mức giá hết sức bình dân. Cụ thể bạn có thể mua khăn rằn Krama tại chợ ở Sihanoukville với mức giá hời hơn rất nhiều ở những khu chợ khác tại Campuchia. Đây là món quà độc đáo phù hợp để dành tặng cho bạn bè và người thân của mình.

Tham quan chợ sihanouk ville - phsar leu

Tham quan chợ sihanouk ville – phsar leu

Ngoài ra, khi ghé thăm Phsar Leu, du khách chắc chắn sẽ bất ngờ với không khí sinh hoạt tại chợ. Khác với những ngôi chợ dành riêng cho khách du lịch, chợ ở Sihanoukville mang không khí náo nhiệt hơn rất nhiều. Bạn sẽ được hòa mình vào nhịp hối hả, vội vàng, tấp nập người mua và người bán trong khu chợ. Trong chợ có rất nhiều quán ăn chuyền về các món ăn truyền thống, bản địa mà du khách có thể thưởng thức. Đây có lẽ cũng là những trải nghiệm thú vị mà bạn có được trong chuyến du lịch của mình.

Trên đây là một số thông tin cơ bản và những điều đặc biệt mà bạn chỉ tìm thấy tại chợ ở Sihanoukville. Để tìm hiểu thêm thông tin về những địa điểm du lịch tại Campuchia, quý khách có thể truy cập trang web công ty

topasia travel

TOP ASIA TRAVEL
Địa chỉ: 553 Hưng Phú, P.9, Q.8, TP.HCM
Hotline: 0985.339.888 / 0931.939.888
Email: info@topasiatravel.com.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *